14 Cách Giữ Ấm Mùa Đông - How to keep Warm Winter

Đặng Xuân Thủy gửi lúc | Tag: muỗi Zika , đèn xông

14 Cách Giữ Ấm Mùa Đông - How to keep Warm Winter

1/ Vận động toàn thân một cách từ từ trước khi ra khỏi giường, bước xuống đất. để cơ thể quen dần với môi trường và trạng thái vận động. tập thể dục buổi sang chính là thời điểm ít phân tâm, dễ tập trung và nhanh chóng xua tan cái lạnh.

2/ Uống trà gừng: là loại cây thảo mộc, dễ trồng, không kén đất, có mặt rất nhiều nơi, loại trà này có chứa các thuộc tính giúp cho người sử dụng khắc phục tình trạng máu lưu thông kém, nhanh chóng giảm chứng đau nửa đầu hay căng thẳng do bạn trải qua một đêm nằm lâu một tư thế hay căng thẳng mất ngủ. Bên cạnh đó còn có tính kháng khuẩn, virus, đề phóng các chứng cảm lạnh và cảm cúm dễ mắc phải vào mùa đông.

3/ Trở thành một thợ làm bánh: mùa đông thường cần nhiều năng lượng, thay vì đi mua bánh mỳ bạn hãy tự làm với lò vi sóng, quá trình lao động chân tay và sức nóng của lò vi sóng sẽ làm nhiệt độ trong ngôi nhà của bạn tăng nhanh.

4/ Đi tất dày khi ở trong nhà và đi giầy thể thao loại không thấm nước khi ra ngoài và cuối cùng, mặc dù bạn đã mặc áo len nhưng đừng quên áo khoác ngoài.

5/ Che bớt cửa chính hay cửa số hướng gió.

6/ Hạ các tấm rèm khi ngoài trời hết nắng;

mùa đông HN

7/ Xả mạnh nước nóng từ bình nóng lạnh xuống sàn tắm, đợi 2 - 3 phút cho căn phòng ngập tràn hơi nóng tỏa cả ra ngoài mới thay đồ để tắm. Đề phòng cơ thể sốc phản vệ khi cởi hết quần áo với nhiệt độ phòng tắm quá lạnh, thực tế có nhiều tai nạn rủi ro dẫn tới tử vong.

8/ Mùa đông quần áo dày lâu khô, bạn hãy là ủi quần áo để chúng được thơm tho và mình cũng đắm chìm vào hơi nóng ấm áp sau đó.

9/ Che đầu bằng mũ len khi đi ra ngoài, mũ len hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, vừa lạ mắt vừa duyên dáng. Mũ len giúp che tai bớt lạnh, điều đó giúp ta tha hồ ra ngoài ngắm cảnh hay làm việc.

10/ Chụp cận cảnh tay nắm tay. Nó giúp bạn tích cực trong suy nghĩ và tăng cường vận động, luôn thay đổi trạng thái để không rời vào sức ỳ bởi sự lạnh lẽo của mùa đông.

11/ Suy nghĩ tích cực: người lớn thấy lạnh hơn trẻ em do thân nhiệt trẻ em tăng bởi quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh hơn người lớn, nhưng một phần do trẻ em không chú ý vì nhiều lý do mải chơi vv, nhưng người lớn thấy lạnh do suy nghĩ, cũng như kinh nghiệm mà họ đã trải qua. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng điều tiết thân nhiệt do bộ não chỉ huy. Vậy tại sao bạn không nghĩ rằng có ai cấm mình mơ về bãi cát trải dài và tràn trề ánh nắng chói chang.

12/ Tránh đông đi duy lịch như quy luật của nhiều loại trong tự nhiên như loài chim, loài cá. Cánh én mỏng báo hiệu mùa xuân, hay sự di chuyển của cá heo vv.

13/ Thắp lên ánh sáng trong phòng bởi đèn xông tinh dầu quế. Hiện nay loại đèn này được sử dụng nguồn điện, rất an toàn, tiện lợi, dễ dùng, hiệu quả. Sử dụng đèn xông trong phòng làm cho không khí lưu thông sạch sẽ, thanh lọc không khí, tạo mùi hương nồng ấm cho người sử dụng, nhưng lại có tác dụng xua đuổi muỗi, dán và nhiều loại côn trùng khác. Đặc tính rất nóng của tinh dầu quế khi khuếch tán là dấu chấm hết cho muỗi Zika. Đây là sản phẩm đặc biệt của quê hương.

14/ Hãy xua đi cái lạnh mùa đông bằng tinh dầu tự nhiên có sức nóng nhẹ nhàng quyến rũ.  您关注越南农产品出口与有合作需求就参考在这里 You refer to the information here ở đây.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Hotline: 0972.051.480