Đồng Hồ Khứu Giác SensorWake Thời @

Đặng Xuân Thủy gửi lúc | Tag: sensorwake , tinh dầu nguyên chất , đèn xông

Đồng Hồ Khứu Giác SensorWake Thời @

An Alarm Clock For Your Nose

Smell Based Alarm Clock

  • Cùng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, bên cạnh sức sáng tạo của tuổi trẻ, đó chính là sản phẩm đồng hồ báo thức của sinh viên người Pháp 18 tuổi Guillaume Rolland.
  • Trải qua rất nhiều thời kỳ phát triển của đồng hồ, chức năng đổ chuông báo thức đã có từ lâu, đồng hồ báo thức cổ điển, đồng hồ tích hợp trên điện thoại thông minh thời @, nhưng cái thú vị của Sensorwake đặc biệt ở chỗ nó có khả năng đánh thức người dùng bằng nhiều mùi hương từ gốc tinh dầu nguyên chất tự nhiên.
  • Tinh dầu tự nhiên nguyên chất có nhiều loại như, tinh dầu quế, hồi, sả, oải hương… chính vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn để mùi hương mà bạn thích sẽ đánh thức bạn bởi mùi thơm của nó sẽ khuếch tán theo giờ hẹn trước.

Phụ kiện của SensorWake

  • Mỗi hương liệu sẽ được chứa trong một hình hộp chữ nhật và có thể dùng nhiều lần. Các thử nghiệm cho thấy, những người sử dụng đồng hồ báo thức bằng mùi này đều thức dậy trong vòng 2 phút. Vậy trong trường hợp người dùng bị nghẹt mũi do gió lạnh lùa về trong đêm thì sao, sản phẩm này thông minh sẽ đánh thức ta dậy bằng tiếng chuông quen thuộc sau 3 phút.
  • Trước đó cũng có nhiều ý tưởng mới lạ gắn liền chiếc đồng hồ như: năm 2014 các công ty Oreon Scientific và Hammacher Schlemmer đã tung ra thị trường chiếc đồng hồ báo thức bằng mùi hương, tuy nhiên nó chưa đem lại nhiều tiện ích, cũng như đa dạng lựa chọn. Oscar Mayer tung ra thị trường năm 2015, nhưng nó dễ bị lãng quên do mọi người dị ứng với mùi thịt xông khói, vì được cảnh báo nếu ăn nhiều món thịt xông khói dễ bị ung thư đại tràng. Sau khi SensorWake công bố, Google đã xếp ý tưởng ra sau nhưng đậm chất sáng tạo của Guillaume Rolland vào danh sách “15 phát minh có thể thay đổi thế giới” tại Google Science Fair 2014.

SensorWake - Smell- Based Alarm Clock

  • Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11năm nay, giá công bố 109 USD,sản phẩm này sẽ được thị trường Việt Nam đón nhận vì đây là quê hương của các loại tinh dầu nguyên chất tự nhiên là nguồn nguyên liệu vô tận sản xuất viên nang cho vào hộp “Glade Plugin”.Tuy giá công bố và dịch vụ thương mại làm cho giá thành tăng lên đôi chút, nhưng bạn cũng chỉ mất 100.000 VNĐ/tháng để hàng ngày đi làm đúng giờ và thưởng thức mùi hương mà bạn ưa thích. Mỗi sáng bạn thức dậy với cảm giác thoải mái, hạnh phúc và bình yên. Một SP hữu ích của Quê Hương.
  • Sản phẩm SensorWake hay Smell - Based Alarm Clock sẽ là cú hích"Kickstarter" của mùa đông năm nay, bởi vì báo thức không phải bởi âm thanh dội vào tai mà là mùi chui vào mũi."An Alarm Clock For Your Nose"
  • Để biết thêm chi tiết sản phẩm của VN sử dụng mùi hương bạn hãy tham khảo. 您关注越南农产品出口与有合作需求就参考在这里 You refer to the information here  Tại Đây.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Hotline: 0972.051.480