Phạm vi cung cấp TB SX của tập đoàn NHI Thẩm Dương TQ

Phạm vi cung cấp TB SX của tập đoàn NHI Thẩm Dương - Trung Quốc

中国沈阳重工集团生产设备供应领域

The China - Shengyang NHI Group's Scope of Supply of Production Equipments

I/ Lĩnh Vực Phục Vụ Cung Cấp Thiết Bị Sản Xuất - Services Field Of Supplying Production Equipments

A/ Ngành Luyện Kim – Metallurgical Industry

  • Thiết Bị Sản Xuất Quặng sắt – Iron Ore; TBSX Vôi – Limestone; Quặng vê viên – Pellet; Than đá - Coal.

B/ Công Nghiệp Hóa Chất – Chemicial Industry Than hóa học – Coal Chemical.

C/ Công Nghiệp Nguyên Vật Liệu Xi Măng – Cement Building Materials Industry.

  • Thạch cao – Plaster; Xỉ lò – Slag; Xỉ gang – Slag; Vôi- Limestone;

D/ Công Nghiệp Than Đá – Water for a veriety of coal grades.

  • Than đá – Coal;  Nước phân cấp cho nhiều loại than.

II/ Năng Lực Sản Xuất Gia Nhiệt – Heated Production Capacity

1/ Đúc Chế Tạo: Casting Manufacturing Công ty có 4 phân xưởng. Luyện gang, Đúc gang, Đúc thép, Đúc thép đặc biệt;

Nhà xưởng đúc, rèn, đột dập và xử lý nhiệt của NHI

Phân xưởng đúc gang có 1 lò điện hồ quang 40 tấn, có thể luyện các mác thép khác nhau, có năng lực đúc được linh kiện tối đa 350 tấn;

Phân xưởng đúc thép có thiết bị đúc li tâm, ngoài việc có thể đúc các loại gang xám, bi sắt, còn có thể đúc được các loại linh kiện từ vật liệu là kim loại màu.

2/ Rèn Chế Tạo: Forging Manufacturing. Công ty có 1 máy rèn thủy lực công suất lớn nhất đạt 3200 tấn. Và 2 máy rèn thủy lực 1500 tấn, thanh rèn lớn nhất tới 10 tấn, và rèn được nhiều chủng loại linh kiện, với đường kính rèn tối đa là 1500 mm.

3/ Xử Lý Nhiệt: Heat Treatment. Phân xưởng xử lý nhiệt có lò xử lý nhiệt điều chỉnh bằng vi tính chịu tải trọng 400 tấn. Công suất sản xuất tới 4 vạn tấn, khả năng phân xưởng có thể xử thiết bị với quy cách cực đại là 20 x8 x 8 M. Lò gió nóng được lắp đặt bép phun sương mù quy cách ⱷ2,3 x7M. Cần cẩu trục nhấc linh kiện nặng tới 50 tấn.

4/ Máy Đột Dập: Punching Machine. Công ty có các chủng loại máy đột dập dưới 2000 tấn, có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu về cấu kiện đột dập, uốn, kéo, duỗi vv

II/ Năng Lực Gia công Cơ Khí: Machining Capability Engineering

1/ Máy gia công cơ khí: Mechanical Processing Machines. Công ty có hơn 5000 máy móc các loại như: máy tiện, phay, bào, mài. 1 máy gia công trung tâm điều khiển kỹ thuật số 7 trục với kích thước 10 x40 M, 6 máy tiện điều khiển kỹ thuật số từ 8- 20M, 21 máy phay dường điều khiển kỹ thuật số gia công đường kính linh kiện từ ⱷ160 - ⱷ250 vv

2/Máy Hàn: Welding Machines. Công ty có rất nhiều máy hàn đặc chủng khí bao hồ quang, máy hàn điện một chiều và hàn hỗn hợp có thể khí bảo vệ. Khí bảo vệ CO2, thiết bị phụ trợ cho công đoạn hàn kết hợp cực hàn dùng vôn fram. Qua đó có thể bảo vệ và bảo đảm cho mối hàn thép không gỉ, hoặc các công dụng khác nhau của linh kiện cần hàn. Diện tích sản xuất của các linh kiện kết cấu thép rộng tới 21051 M².

3/ Xử lý gỉ sét cho linh kiện: Accessories Rusty Handling. trước khi gia công với diện tích lên tới 1476 M². Phun cát, phun sơn, làm khô với năng lực xử lý là 18000 tấn – 36000 tấn.

4/ Máy Cắt tôn: Sliter: nạp liệu cho máy cắt tôn với phương thức điều khiển kỹ thuật số, là thiết bị có quang điện và khí, được nhập khẩu từ Đức, hệ thống cắt dùng khí có thể cắt độ dày từ 180 mm trở xuống với sai số chế tạo sơ bộ cực nhỏ.

phân xưởng gia công cơ khí, hàn, sơn vv

III/ Công Đoạn Đo Lường Kiểm Tra: Measurement and Testing

Công ty là đơn vị đứng hai toàn quốc về thiết kế, đo lường, kiểm tra. Phạm vi đo lường, kiểm tra gồm: độ dài, lực, điện, thiết bị đo nhiệt, vv. Với 13 hạng mục kiểm định, các đơn vị nhỏ này thuộc tập đoàn.

Thiết bị các cơ sở kiểm định của tập đoàn

IV/ Năng Lực Thiết Kế: Design Capability

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của tập đoàn công nghiệp nặng Phương Bắc gồm: Thẩm Dương – Trung Quốc, Phân viện tại Pháp, và 3 phân viện trung tâm nghiên cứu PT tại Đức, Công ty cũng có trung tâm kỹ thuật cấp quốc gia của hai quốc gia. Tổng kỹ sư, nhân viên là 1412 người.

Công ty và phòng nghiên cứu khoa học của các trường đại học danh tiếng trong nước, thành lập liên minh sinh viên thực hành, nhằm nghiên cứu phát triển những lĩnh vực mới, tập trung trọng điểm cho các hạng mục sản phẩm, thành lập trạm tiến sỹ lưu động và viện sỹ chuyên ngành cho từng lĩnh vực công tác.

Phòng TK của tập đoàn NHI

Tất cả điều kiện vật chất, năng lực của con người và tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo tập đoàn đã tạo ra rất nhiều sản phẩm tối ưu của: thiết bị luyện kim, thiết bị khai thác mỏ vv.

V/ Giới Thiệu Một Số Đặc Điểm Và Công Dụng Của Các Thiết Bị Sản Xuất – Some Features and Advantages of Manufacturing Equipment

+ Thông Số Kỹ Thuật Của Từng Máy Chuyên Biệt: Spacifications Of Each Specialized Machine

A/ Máy Nghiền Con Lăn Trục Đứng: MLS Vertical Roller Mill

a/ Đặc điểm và Sử Dụng: Máy nghiền con lăn trục đứng, sử sụng sản xuất nguyên liệu phổ biến trong các nhà máy sản xuất xi măng với hiệu suất cao. Tiết giảm được các thiết bị phụ trợ, trước mắt công ty đã hệ thống hóa, thông dụng hóa và tiêu chuẩn hóa MLS. Thiết kế máy nghiền con lăn trục đứng đã đặt được trình độ tiến tiến tầm quốc tế. Đây được coi là thành tựu mới của ngành thiết kế, chế tạo Thiết Bị Khai Thác Mỏ.

Tiết giảm điện năng, mang lại hiệu quả cao, trục, bàn xoay liệu được thiết kế tối ưu hóa.

Máy tuyển bột, chuyển động của sàng tuyển bột có hiệu xuất tuyển rất cao vì điều khiển tốc độ bằng biến tần. ,

Tăng áp lực cho giá đỡ, hoãn xung bàn thao tác, giảm chấn động cho máy nghiền.

Vật liệu của máy nghiền được áp dụng phương pháp thiết kế tuần hoàn.

Tiếp liệu ở tâm máy, ít gây hư hại linh kiện, kéo dài tuổi thọ cho máy.

Máy nghiền Clinker trục đứng của tập đoàn NHI

B/ Lò Quay: Rotary Kiln. Lò quay được dùng các lĩnh vực, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất xi măng, lò quay với các công đoạn nung, nhiệm vụ chính của thiết bị là nguyên liệu sống được nung nóng để chuyển hóa thành nguyên liệu sau nung có chất lượng cao, ổn định …

Thân lò được chế tạo bằng phương pháp hàn tự động giữa thép hợp kim và thép các bon chất lượng tốt

Vòng lăn, bánh đà được chế tạo bởi thép hợp kim măng gan là: ZG35SiMn, ZG42CrMo

Gối đỡ làm việc được dùng là bạc đỡ cỡ lớn, khoảng trống rộng,không cạo lòng.

Bố trí bộ chuyển động là động cơ điện một chiều, li hợp nhiều tầng, thiết bị giảm tốc với bánh răng tôi cứng bề mặt.

Bánh đà điều khiển trợ thủy lực

Đầu lò, đuôi lò được làm kín bởi pit tông khí nén và đệm chuyên dụng

Có hệ thống khởi động tốc độ chậm, các bánh răng lớn có hệ thống bơm phun dầu bôi trơn, các bánh răng với kết cấu đơn lập.

Lò nung quay của tập đoàn NHI

C / Máy Xay Ống: Tube Mill

Đây là thiết bị chủ yếu cung cấp nguyên liệu đầu vào với các tiêu chuẩn khác nhau cho xi măng ở công đoạn nung và công đoạn nghiền gia nhiệt liệu. Với các đặc điểm nghiền nguyên liệu thô kích thước lớn, vật liệu chế tạo phù hợp sản xuất với nguyên liệu độ cứng cao. Hiệu quả sản xuất cao. Hiện nay công ty cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp trong nước khoảng 100 máy.

Kết cấu của máy hợp lý, tính ổn định cao, độ tin cậy lớn.

Tính liên hoàn, liên tục cao, ngược lại ít hư hỏng, tuổi thọ sản phẩm lâu.

Rất phù hợp cho nguyên vật liệu có độ cứng cao.

Thao tác đơn giản, phạm vi ứng dụng rộng lớn, (liệu sống, liệu nóng, xỉ quặng, đá)

Máy xay nguyên liệu đầu vào cho NM xi măng của tập đoàn NHI

D/ Máy Vun Đống Lấy Cấp Liệu Xoay Tròn: Ircle Stock-Yard Bridge Scraper Homogenizing Stacker & Reclaimer.

Công nghệ vun lấy liệu liên tục toàn bộ tám hướng theo tầng lớp của máy cấp vun liệu là dùng trục hình trụ. Số tầng lớp của máy có thể lấy đạt trên 500 lớp. Hệ số trung bình lớn nhất là 10, là loại máy cấp liệu có hiệu quả cao, thường được dùng lấy liệu là vôi, than vv với kho bãi liệu phân tán. Căn cứ diện tích mặt bằng và không gian thực tế của kho bãi để thiết kế, hiện nay thường sản xuất, thiết kế chế tạo lắp đặt máy cấp liệu xoay với đường kính từ 55 mét đến 120 mét. Năng lực vun liệu từ 100 tấn đến 4000 tấn/giờ, khả năng lấy và cấp liệu từ 100 tấn đến 2000 tấn/giờ. Điều khiển toàn bộ máy hoạt động là điện, thủy lực hóa, không dùng công nhân. Có hiệu quả cơ giới hóa cao, sử dụng ít diện tích, quy mô tích liệu lớn, trình độ tự động hóa cao. Là sản phẩm công nghệ có kích thước lớn tiến tiến nhất trong nước.

Máy vun lây liệu theo lớp vòng tròn

1/ Máy Vun Đống Lấy Cấp Liệu Kho Chữ Nhật: Rectangular Stockyard Blending Stacker Reclaimer.

2/ Máy Vun Đống Lấy Cấp Liệu Lệch Đỉnh: Lateral Stacker and Reclaimer.

3/ Máy Vun Đống Lấy Cấp Liệu Gầu Cánh Tay Đòn: Cantilever Bucket-Wheel Stacker & Reclaimer.

4/ Máy Vun Đống Lấy Cấp Liệu Gầu Bánh Tròn Cầu Đôi: Bridge Double Bucket Wheel Homogenizing Reclaimer.

Các máy cấp liệu tùy thuộc vào công dụng mà cấp liệu cho các ngành Than, Luyện kim, Điện lực vv, ở đây xin liệt kê mà không cung cấp thông số vì rất dài, tuy nhiên tất cả đều được thiết kế, chế tạo, sản xuất thành phẩm đều được tự động hóa tối ưu, hiệu xuất cao, tiết kiệm điện năng, diện tích, không gian và nhân công.

Gầu cấp liệu cánh tay đòn dùng cho luyện kim, than, điện lực vv

E/ Băng Tải: DT II Belt Conveyor

Băng tải mã số DT II được dùng cung cấp nguyên liệu nhiều trong các ứng dụng luyện kim, khai thác  mỏ, than, cảng, trạm phát điện vv. Với kho nguyên liệu rải rác, lượng vận chuyển lớn, lien tục đem lại hiệu xuất cao, vận hành ổn định đáng tin cậy, tiếng ồn nhỏ, kết cấu đơn giản, chi phí vận hành thấp và đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường. Băng tải mã số DT II được dùng cung cấp nguyên liệu nhiều trong các ứng dụng luyện kim, khai thác

1/ Băng Tải Vận Chuyển Xuống: Downward Belt Conveyor.

Băng tải vận tải xuống là kiểu băng tải cao su vận chuyển nguyên liệu từ nơi cao xuống thấp, loại băng tải này trong quá trình vận chuyển sẽ xuất hiện tải trọng phụ, các động cơ có trạng thái tạo lực phanh, có hiệu quả ở chỗ kiểm soát dừng, hay khởi động khi bang tải đầy tải trọng. Ưu điểm khi đang vận hành băng tải đưa liệu đột ngột mất điện thì có thể khống chế mền, tránh được sự cố băng tải văng lên trên đó là mấu chốt của kỹ thuật thiết kế, sản xuất sản phẩm này. Hiện nay tập đoàn đang chế tạo,cung cấp băng tải loại này cho Đại Độ Hà của Tứ Xuyên, Bình Lương Hải Oa, Mỏ Thịnh Hưng vv.

Băng Tải vận chuyển chiều xuôi xuống của tập đoàn NHI

2/ Băng Tải Bằng Vận Chuyển Xoay: Plane Turning Belt Conveyor.

Băng tải bằng vận chuyển nguyên vật liệu có thể vận chuyển theo mặt bằng phẳng hay mặt lồi, lõm hoặc những khoảng không gian buộc phải chuyển hướng rẽ của hướng vận chuyển, nó thông qua phần lõi của băng tải bị đẩy lên cao, khi băng tải vận hành sản sinh ra lực ly tâm hướng ngoại, khắc phục lực ly tâm hướng nội hợp thành do sực căng của băng tải tại các khúc cong, đem lại sự vận hành an toàn thông suốt cho băng tải.

Sử dụng băng tải cong nhằm khắc phục những vật chướng ngại, hoặc những chỗ mặt bằng bất lợi, tạo ra khu trung chuyển vừa hiệu quả vừa giảm thiểu thiết bị vận chuyển, phù hợp cho khả năng cung cấp điện cho hệ thống hoạt động cũng như khả năng kiểm soát điện lực. Hiện nay tập đoàn đang cung cấp lắp đặt sản phẩm cho Hoa Tường – Hồ Bắc, Cáp Nhĩ Tân vv.

Băng tải cong xoay và băng tải giếng khai thác than của tập đoàn NHI

3/ Băng Tải Vận Chuyển Mỏ Than: Coal Mine Belt Conveyor.

Băng tải vận chuyển trong mỏ than bao gồm: giếng chính, nhắm vận chuyển các nguyên vật liệu, sản phẩm của mỏ từ đáy giếng lên mặt đất, do môi trường làm việc ở đây rất khắc nghiệt và nhiều hạn chế. Nên việc thiết kế, chế tạo đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Công ty chúng tôi có thuận lợi là đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm vì đã tham gia thiết kế chế tạo rất nhiều hạng mục cho đối tác trong ngành khai thác mỏ than như: Nội Mông, Thần Hoa, Sơn Tây, chúng tôi đã nhận được nhiều danh hiệu do Cục Kiểm Tra An Toàn Khai Thác Mỏ Quốc Gia trao chứng nhận “Sản phẩm an toàn cho ngành khai thác mỏ”.

4/ Băng Tải Ống: Pipe Belt Conveyor

Băng tải ống là một dạng đặc thù trên cơ sở phát triển của băng tải máng, có thể vận chuyển trong điều kiện kín, có hiệu quả tránh rơi vãi liệu, hoặc các vật liệu lạ khác rơi lẫn vào nguyên vật liệu cần vận chuyển, kể cả nước mưa. Có tính kín cao, góc nghiêng vận chuyển lớn, phù hợp cho bố trí lắp đặt và vận chuyển ở những địa hình phức tạp. Dễ thực hiện ở nơi có mặt bằng và không gian chuyên chở cong võng, chiếm diện tích nhỏ và thích hợp cho phương thức vận chuyển hai chiều.

BT ống và di động, bán di động khai thác mỏ thuộc kim lộ thiên

5/ Băng Tải Mỏ Than Lộ Thiên: Opencast Mine Belt Conveyor

Căn cứ vào tiến bộ của kỹ thuật và công nghệ, việc lắp đặt thiết bị khai thác ngành mỏ lộ thiên trên toàn thế giới đã được cải tiến, từ công nghệ vận chuyển khai thác bán liên tục đã trở thành công nghệ khai thác lộ thiên quy mô lớn. Công nghệ vận chuyển khai thác lộ thiên đã thịnh hành trong khai khoáng mỏ thuộc kim. Băng tải chuyên chở di động, các bang tải vận chuyển bán di động đã là các thiết bị sản xuất chủ yếu của kỹ thuật khai thác mỏ lộ thiên. Từ đặc điểm động cơ chính kéo con lăn trên là bang tải hoặc toàn bộ hệ thống thiết bị băng tải di chuyển trên một đường ray, loại bang tải này có cự ly vận chuyển lớn, khối lượng nhiều vv. Hiện nay tập đoàn đang lắp đặt rất nhiều băng tải bán di động, và di động cho các cơ sở khai thác mỏ lộ thiên như: Thắng Lợi, Chuẩn Cách Nhi, Lâm Hà vv. Công ty chúng tôi đã đạt được ưu thế tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, sản xuất sản phẩm này.

F/ Máy Trung Tốc Nghiền Than: Middle Speed Coal Grinding Machine

Máy trung tốc nghiền than mân xoay được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện lực, luyện kim, vật liệu xây dựng, hóa chất, môi trường vv. Là hệ thống thiết bị chính tạo ra bột than sử dụng cho các ngành công nghiệp trên.

Loại thiết bị sản xuất này có thể nghiền nguyên liệu có tính bám dính, nghèo than và có tỷ lệ ngậm nước cao. Phù hợp với các nguyên vật liệu đầu vào trong phạm vi: Thủy phần: Wt ≤ 36%, độ tro: A ar ≤ 45%, độ bốc: Vdaf = 10- 58%, Nhiệt lượng: Qnet,ar ≥ 10,5 MJ/kg, độ mịn: HGI = 30-100, chỉ số tổn hao: Ke ≤ 7.

máy nghiền than trung tốc chế tạo bằng thép crôm thép niken cứng của TĐ

Thiết bị sản xuất này áp dụng phương pháp chuyển động chậm. Thiết kế trên nguyên tắc đường kính mâm xoay lớn và tải lực cao. Sử dụng rất rộng cho các loại nguyên liệu than

Thiết bị sản xuất này rất ổn định, bền, sau mỗi thời kỳ sản xuất các linh kiện nghiền mài hao tổn giảm dưới 5%.

Trục nghiền có thể dao động trong khoảng 12 - 15º vì vậy có thể nghiền được lớp nguyên vật liệu dày, cỡ hạt liệu đầu vào thay đổi, các bộ phận gối đỡ bàn xoay, giảm tốc vv đều được phân bổ đều lực, chịu tác động chấn động nhỏ, vận hành ổn định, độ ồn < 85 db.

Máy trung tốc nghiền than có thể căn cứ vào yêu cầu thực hiện phụ tải cho lò, làm “Biến gia tải” cho điều kiện kinh tế tối ưu vận hành máy nghiền.

Căn cứ vào yêu cầu độ mịn của bột than mà có lắp đồng bộ thêm thiết bị phân li tĩnh hoặc động – tĩnh phân ly.

Thiết bị được đúc bởi thép crôm chất lượng cao và thép ni ken cứng (Ni-Hard IV), đảm bảo tuổi thọ vận hành thời kỳ dài, ổn định, đáng tin cậy.

Căn cứ nhu cầu thực thế mà có thể lắp thêm thiết bị sản xuất là máy quay phân ly trọng lượng như ảnh dưới đây. Weight Separative Rotary Machine

máy quay phân ly trọng lượng tĩnh hoặc tình - động trọng lượng phân ly của TĐ

G/ Máy Nghiền Than Bi Sắt Đôi Đầu Vào, Đôi Đầu Ra.

Công ty chúng tôi đã sản xuất lũy kế hơn 700 máy loại này. Thiết bị sản xuất này chủ yếu cung cấp than bột dùng cho các ngành điện lực, luyện kim, vật liệu xây dựng, hóa chất, môi trường vv.

Máy nghiền bi sắt hai đầu vào hai đầu ra với nguyên liệu là than được chế tạo bởi phần lớn thiết bị của hãng BBD - nước Pháp. Kết cấu tiên tiến, tính năng ổn định, công năng hoàn mỹ, vận hành tin cậy. Toàn bộ máy có 8 mô đun, và được lắp đặt tổ hợp nhiệt điện từ 100- 1000 MW.

Cấp liệu cho máy theo hình thức cưỡng chế bằng cơ cấu vít xoắn, rất hợp cho nguyên vật liệu đầu vào có cỡ hạt to, độ ẩm lớn, độ bết dính cao, tránh được các nguyên nhân gây tắc hệ thống nạp liệu, và các trở ngại khác cho máy cấp liệu.

máy nghiền than hai đầu vào và hai đầu ra của tập đoàn NHI

Kết hợp độc lập với bộ phân phân ly + gió làm khô đỉnh và hệ thống quạt gió nóng đầu vào, có công dụng làm khô than đỉnh lò và và luồng gió nhiệt thấp cuốn nguyên liệu vào lò. Hệ thống áp dụng phương pháp chống cháy nổ cực an toàn.

Thiết kế bánh răng chuyển động cỡ lớn theo tiêu chuẩn C của Pháp và ISO 6336-95, bánh răng mở thiết kế và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 1328-95.

Vòng bi chính áp dụng độc nhất vô nhị là bôi trơn lien hợp cao áp – thấp áp. Kết cấu điều chỉnh đôi tay trong mặt lò, làm kín các pit tông, trong lõi có lắp đường nước làm mát, gắn thiết bị điện trở kiểm tra nhiệt độ của gối đỡ (bạc đỡ), đảm bảo tuyệt đối sự vận hành an toàn của Trục – Bạc máy chính.

Đệm máy nghiền than áp dụng kỹ thuật chuyên ngành của nước Pháp “Bản đệm chống mòn”, trong suốt thời kỳ vận hành bề mặt bên ngoài của đệm không biến dạng, để nâng cao hiệu quả của bi sắt và đạt được sự ổn định, cho ra sản phẩm mịn đều.

H/ Quạt Gió Nghiền Than: Coal Crushing Wind Fan

Quạt gió nghiền than là hệ thống thiết bị chủ yếu dùng quạt gió thổi hạt than trực tiếp vào lò tạo ra than bột trong lò là nhiên liệu bốc cháy tạo nhiệt phát điện của xưởng phát điện nhiệt, ứng dụng nhiều trong ngành hóa chất, nhà máy giấy và các ngành công nghiệp có nhu cầu tạo bột trong lò nhờ đoọng lực. Nó đồng thời vừa hoàn thành công việc nghiền than thành bột, làm khô và vận chuyển bột than. Cả ba công năng này hợp thành bởi một thiết bị có khả năng tạo bột với hiệu xuất rất cao.

Quạt gió nghiền than MB có những đặc điểm nổi trội như: hệ thống thiết bị đơn giản, trong quá trình vận hành tiêu tốn điện năng ít và hao mòn thiết bị nhỏ, thao tác đơn giản, chắc chắn, tiếng ồn nhỏ.

Thiết bị sản xuất này có một số đặc điểm kỹ thuật như: Cửa ra gió có thể điều chỉnh tùy ý. Lắp đặt van điều tiết tuần hoàn đường gió hồi, và bản co giuỗi điều tiết lượng gió phía trên của bộ phận phân ly. Qua đó có thể điều chỉnh lượng gió vào của máy nghiền, cũng có thể điều tiết lượng gió của máy phân ly cho phù hợp với tỷ lệ than ở cửa ra.

Đẩy cao áp lực của đỉnh. Khi quạt gió nghiền than mang bột than, có thể đẩy cao áp lực toàn bộ đỉnh lên tới 1870 Pa, khi phụ tải thấp thì áp lực càng cao.

Rất thích hợp với các loại nguyên liệu than có độ ẩm cao, đặc biệt phù hợp cho than hạt có độ ẩm tới 50%.

Áp dụng hình thức bánh xung kích loại nhẹ. Bánh xung kích của máy loại nhẹ, chuyển động quán tính nhỏ, thời gian khởi động ngắn, cường độ gió mạnh.

Áp dụng kết cấu phức hợp giữa xung kích- bản: với cường độ cao, chịu mài mòn, chịu nhiệt và vật liệu hợp kim chịu xung kích. Kết hợp với công nghệ đặc thù của thép bản cường độ cao để chế tạo kết cấu phức hợp cường độ cao của thép bản xung kích, tuổi thọ của các linh kiện này có thể sử dụng từ 3000 – 5000 giờ.

Có thể điều chỉnh được độ mịn của than: bên trong bộ phận phân lý có lắp đặt tấm điều tiết độ mịn của than, có tác dụng điều chỉnh các kích cỡ hạt của than ở cửa ra.

quạt gió nghiền than, làm khô, vận chuyển (thổi) vào lò nhiệt của tập đoàn NHI

Đặc điểm kỹ thuật quạt gió nghiền than kiểu S: Nâng cao được áp lực đỉnh, khi quạt gió mang tải than, thì áp lực đỉnh tối đa có thể đạt 1870 pa, khi phụ tải thấp, áp lực đỉnh càng cao.

Phù hợp với các loại than có thủy phần trung bình, rất phù hợp với than hạt có độ ẩm khoảng 35%.

Áp dụng hình thức bánh xung kích loại nhẹ, bánh xung kích của máy nghiền than là loại nhẹ, chuyển động quán tính nhỏ, thời gian khởi động của máy ngắn, cường độ gió rất mạnh.

Vật liệu chế tạo có kết cấu rất bền vững nên tang tuổi thọ cho linh kiện từ 3000- 5000 giờ.

Hộp vòng bi đỡ: phía trên có nắp, rất dễ dàng tháo lắp, công xuất làm việc của vòng bi lớn, bảo đảm bánh xung kích vận hành an toàn, đáng tin cậy.

Áp dụng trạm dầu bôi trơn cưỡng chế, đảm bảo cho nhiệt độ trong hộp gối đỡ vòng bi và vòng bi của động cơ chính luôn có nhiệt độ không vượt quá 70ºC.

Có thể điều chỉnh được độ mịn của bột than: bên trong bộ phận phân ly, có lắp đặt tấm điều chỉnh độ mịn của than, có tác dụng chính điều chỉnh các kích cỡ hạt (hoặc độ mịn của bột than) ở cửa ra.

I/ Thiết Bị Luyện Kim – Máy Thiêu Kết Băng: Metallurgical Equipment - Sintered Tape Machine

Máy thiêu kết bang phù hợp cho xưởng thiêu kết của các nhà máy luyện kim đen, thiết bị chính làm nhiệm vụ chủ yếu là hút gió trong quá trình thiêu kết, có thể bột tinh quặng có cỡ hạt khác nhau, và quặng giàu sau quá trình thiêu kết đóng thành cục, bên cạnh đó nó cũng xử lý các thành phần có hại chứa trong quặng đó là lưu huỳnh, phốt pho, Asen vv.

máy thiêu kết băng do tập đoàn NHI cung cấp

Tập đoàn chúng tôi sản xuất thiết bị thiêu kết có lịch sử hơn 10 năm, quy cách bố trí hợp lý, gọn gang, hệ thống hóa dây chuyền sản xuất. từ quy cách KSH180 đến KSHO 450 tất cả có 9 loại, chúng tôi áp dụng phương pháp thiêu kết tiên tiến là máy thiêu kết ngoài, kết hợp hút trong quá trình chuyển hóa của nguyên liệu. thiết kế chế tạo thành 3 dòng sản phẩm: KSH 180, KSH 220, KSH 265. Đặc biệt tập đoàn chúng tôi đã kết hợp với đối tác nước ngoài sản xuất máy thiêu kết với mã hiệu KSH 450, là sản phẩm trọng điểm quốc gia được Bảo Gang sử dụng. Sản phẩm này đạt được trình độ tiên tiến trên thế giới hiện nay.

Diện tích mặt băng máy thiêu kết với độ dài, rộng không giống nhau. Khách hàng có thể căn cứ sản lượng của mình cũng như diện tích hiện có để lựa chọn kích thước nào cho phù hợp. Diện tích băng thiêu kết càng lớn thì sản lượng càng lớn.

Thiết bị sản xuất thiêu kết gồm có một số bộ phận chính như sau: Giá đầu, giá giữa, giá cuối. Đầu dây chuyền, hệ thống hút gió, bộ kéo xích, các khớp mền chuyển động, thùng chứa nguyên liệu, bộ phận cấp liệu, bộ phận bổ sung liệu thiếu. Giá di động, khoang lửa 1, khoang lửa 2. Mặt bịt kín đầu máy, mặt bịt kín đuôi máy, hệ thống bôi trơn, hệ thống cách nhiệt, ống xịt vệ sinh máy, thiết bị kiểm tra độ kết dính, cẩu vv.

K/ Máy Làm Mát – Cooling Machine

Máy làm lạnh gồm một số bộ phận chính sau đây: bộ phần truyền động, đường hồi, giá đỡ trục bi, ray áp lực, thiết bị kiểm tra trung tâm, giá máy, buồng gió, bép phun, ống khói, xe cấp liệu rời, van hai tầng, phễu dỡ liệu, hệ thông bôi trơn, phễu cấp liệu.

Máy làm lạnh sau công đoạn quặng vê viên của tập đoàn NHI

Nguyên Lý Làm Việc: máy làm lạnh đường hồi do động cơ điện, hộp giảm tốc, bánh răng và bánh đà, xích liên động hồi, đường hồi từ lò quay, quặng vê viên nóng không ngừng rơi xuống phễu liệu, qua mắt sàng phía trên của máy, hết hoãn xung được bản gạt gạt xuống, sau đó thông qua bản gạt liệu lại tiến hành gạt bằng lần nữa, nhằm làm cho liệu dàn đều, không khí lưu thông tốt. quặng vê viên nóng được chuyển dần dần vào đường hồi và dùng gió làm nguội, quặng vê viên nóng qua các công đoạn làm lạnh ở nhiệt độ cao, làm lạnh ở nhiệt độ thấp. Sau cùng được đưa ra phễu liệu lúc này nhiệt độ của quặng vê viên còn khoảng 150ºC. trong tất cả các quá trình đó đều sử dụng kết cấu chứa nước lạnh làm hoãn xung và gạt liệu, xuống tấm cách, để cường hóa hiệu quả làm lạnh.

L/ Máy Nghiền Bi – Ball Mill

Máy nghiền bi sử dụng rất rộng rãi trong khai thác quặng kim loại màu, kim loại đen, điện lực, hóa chất, nguyên vật liệu xây dựng, máy nghiền bi nạp các loại kích thước quặng thô trong phạm vi cho phép và nghiền mịn theo nhu cầu của từng công việc, từng lĩnh vực vv.

Tập đoàn chúng tôi đã sản xuất máy nghiền bi từ thập niên 50 của thế kỷ trước, đến thập niên 80 khi đất nước bước vào thời kỳ cải cách mở cửa. Là thời kỳ mà máy nghiền bi do chúng tôi sản xuất đã nổi tiếng ở rất nhiều nơi trên thế giới như: Công ty A-C của Mỹ, Công ty Faster –Wheeler, Svedala, MPSI và Stene ở nước Pháp, ALSTOM vv.

máy nghiền bi tự động, bán tự động của tập đoàn NHI Thẩm Dương TQ

Trải qua rất nhiều thời kỳ từ lúc ban đầu chúng tôi sản xuất máy nghiền bi với quy cách ⱷ0,9 M - ⱷ 3,6 M dần dần phát triển sản xuất đến ngày nay với quy mô, kích thước đường kính ngày càng tăng: ⱷ 4M, ⱷ4,5M, ⱷ5 M, ⱷ5,5M, ⱷ6M, ⱷ6,7M, ⱷ7,3M và ⱷ8M vv.

Đặc Điểm Kỹ Thuật: Dùng phương pháp khởi động li hợp là dịch mềm hay thể khí, thực hiện khởi động phân tách giữa động cơ chính và bộ phận nghiền. giảm công suất bởi khởi động bằng dòng điện một chiều với dòng ban đầu là 6,5 Ampe xuống còn 2,5 Ampe.

Vòng bi với hệ thống bôi trơn liên hợp của trạm bơm dầu áp lực cao và áp lực thấp, khi khởi động và dừng máy dùng dầu cao áp để thực hiện, trong điều kiện vận hành bình thường dùng dầu thấp áp. Kết hợp hai phương thức này tránh được vòng bi (bạc) bị cháy, qua đó kéo dài tuổi thọ cho trục – bạc.

Hình thức của bạc là hợp kim, đồng thanh nhôm, hệ thống bôi trơn tuần hoàn.

Bộ truyền động sử dụng động cơ đồng bộ khởi động đơn, và đồng cơ không đồng bộ đơn, động cơ động bộ đơn khởi động kép, động cơ không đồng bộ khởi động kép.

Sử dụng vật liệu mới chịu mài mòn, như tấm lót, điểm cấp liệu và ra liệu qua đó năng cao tuổi thọ cho máy nghiền bi thế hệ mới,

Áp dụng công nghệ nghiền gia công mới, hiện đại, đơn giản húa quy trình công nghệ sản xuất, gia công tất cả các thiết bị đồng loạt từ mặt bích gối đỡ lắp vòng bi, trục vv, giảm thiểu nhiều thời gian gia công chế tạo.

Ưu điểm hóa kết cấu của máy nghiền bi, căn cứ đặc điểm của nguyên vật liệu và yêu cầu về bột nghiền mà chế tạo kết cầu cho phù hợp, tối đa lợi ích, công dụng.

Nâng cao khả năng điều khiển tự động hóa của máy nghiền bi, tự động, bán tự động, điều khiển bằng lập trình PLC, giúp tăng cường cảnh báo sự cố, khả năng chuẩn đoán vv, hiện thực hóa điều khiển điện dầu nhất thể hóa.

M/ Máy Phân Cấp Trục Vít: Screw Separative Machine

Tập đoàn chế tạo, sản xuất và phân phối tới hơn 1500 máy, là đơn vị chế tạo tiêu chuẩn quốc gia, cũng là đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu chế tạo thành công máy phân cấp đường kính vít 3,8 M lắp tại Cảnh Đông – Vân Nam – Trung Quốc.

máy phân cấp trục vít 3,8 M ở Cảnh Đông - Vân Nam do tập đoàn NHI cung cấp

 Máy phân cấp trục vít là thiết bị mẫu mực, kinh điển trong các thiết bị của ngành khai thác mỏ, mục đích chỉnh dùng để rửa sạch, phân cấp kiểm tra, thu hồi tuyển quặng, lọc tuyển thải bùn đất lẫn trong quặng vv. Nguyên tắc hoạt động của máy phân cấp trục vít là lợi dụng trọng lực hoặc lực ly tâm. Căn cứ quy luật lắng đọng trong quá trình vận động chuyển dịch của hỗn hợp nước, quặng, bùn đất vv, để tiến hành phân cấp nguyên vật liệu. Với nhưng đặc điểm chủ yếu: thiết bị đơn giản, vận hành ổn định tin cậy, dễ dàng sử dụng. Máy phân cấp trục vít thường chế tạo thành hai loại là vách ngăn hay trầm lắng, loại vách ngăn dùng cho phân cấp cỡ hạt thô, và thường phân cấp cỡ hạt khoảng 0,15 mm trở lên. Loại trầm lắng dùng cho phân cấp cỡ hạt nhỏ và thường phân cấp cỡ hạt dưới 0,15 mm.

N/ Máy Tuyển Từ: Magnetism Recruiting Machine

Tập đoàn đã nhận được nhiều đơn chỉ định đặt hàng của nhiều quốc gia trên thế giới. Máy tuyển từ là thiết bị với kỹ thuật cơ bản là dùng từ tính để phân ly, tuyển chọn, trục từ vĩnh cửu được dùng rộng rãi trong tuyển quặng sắt, từ tính và trọng lực kết hợp với chất dung dịch làm cho từ tính mạnh lên qua đó dễ dàng cho quá trình tuyển quặng. Điểm đặc biệt là rất tiết kiệm điện, từ cảm ứng cường độ cao, kết cấu đơn giản, giá thành thấp, dễ chế tạo, lắp đặt, duy tu bảo dưỡng, máy móc nhỏ gọn nhẹ, chiếm diện tích mặt bằng lắp đặt nhỏ, năng lực xử lý khối lượng công việc lớn. tập đoàn đang áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại về công nghệ và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao để sản xuất đem đến sản phẩm ưu việt, vượt trội cho khách hàng.

Từ năm 2008 tập đoàn đã trúng thầu quốc tế cung cấp cho tập đoàn sản xuất tinh quặng sắt của nước Úc SINO 1230 máy tuyển từ, đạt mức tiêu thụ máy tuyển từ kỷ lục của năm. Hơn 1000 máy/năm.

máy tuyển từ - Magnetism Recruiting Machine of NHI

O/ Máy Tuyển Nổi: Floating Recruiting Machine: tính lũy kế đã sản xuất, tiêu thụ được hơn 5000 máy.

Máy tuyển nổi chủ yếu dùng phân ly quặng kim loại màu, thuộc kim đen, kim loại quí, quặng phi kim hay công nghiệp hóa chất. Thu hồi quặng có ích, đặc điểm kiểu tuyển này lượng hút khí lớn, công hao nhỏ, mỗi máng tuyển kèm luôn đường hút khí, công năng gộp gồm có1hút lớp mặt, 2 tuyển nổi, 3 trọng lực. Làm thành quy trình tuyển nổi hoàn chỉnh.

máy tuyển nổi cho kim loại màu Floating Recruiting Machine of NHI

P/ Máy Khuấy Cô Đặc Trong Bể: Center Tank or On the Edge of Concentrate Stiring Machine

Máy khuấy cô đặc là một dạng thiết bị hoàn thành công việc liên tục giữa lắng trong rồi cô đặc, được chủ yếu dùng trong công đoàn tuyển quặng tinh ướt, vắt nước ở quặng đuôi, cũng có thể dùng vào ngành than, hóa chất, nguyên vật liệu cho ngành kiến trúc, xử lý nước thải, ô nhiễm vv. Làm sạch kèm cô đặc những nguyên liệu thể cứng.

Tập đoàn sản xuất loại máy này chủ yếu các loại sau: NZ, NZY là loại chuyển động ở tâm máy. NG, NJ, NTJ là loại chuyển động rìa ngoài của máy (Hố).

máy khuấy trong bể Center Hole or On the Edge of Concentrate Stiring Machine

Q/ Máy Vắt Khô Chân Không: Vaccum Drying Machine

Máy vắt khô chân không lợi dụng áp lực khác nhau giữa hạt rắn và dung dịch nước lọt qua lỗ vải hay màng lọc, bản lọc vv. Để tiến hành phân ly, trong quá trình lọc phân ly dựa vào nguyên lý bơm chân không tạo áp lực ngoài, vì lý do này mà không kết hợp với máy khuấy. bên cạnh đó lợi dụng chính trọng lực của bản thân hạt quặng để giải thoát nước, nếu cỡ hạt càng to khả năng thoát nước và khí càng nhanh, không bị tắc màng lọc, ngược lại hạt quặng càng mịn thì tốc độ vắt cũng chậm lại và dễ bị tắc màng lọc.

máy vắt khô chân không Vaccum Drying Machine of NHI - China

sử dụng cho các loại hạt quặng khó trầm lắng, dạng huyền phù trong dung dịch để phân ly hạt cố định và giải thoát nước. Rất ứng dụng rộng rãi trong các ngành tuyển quặng, luyện kim, hóa chất, chế tạo giấy vv.   Máy vắt khô chân không.

R/ Máy Trộn Hỗn Hợp Ống: Tube Mixed Machine

Máy trộn hỗn hợp ống là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống sản xuất quặng vê viên thiêu kết. Tác dụng chính là trộn hỗn hợp nguyên vật liệu sau đó vê viên, cuộn than vv. Đáp ứng nguyên liệu đầu vào cho máy thiêu kết, giai đoạn 1 là trộn đều liệu và làm ẩm trơn nguyên liệu, giai đoạn 2 là tiến hành vê viên nguyên vật liệu thành viên, làm cho nguyên vật liệu trộn đều các thành phần, với các yêu cầu thủy phần phù hợp, thoát khí tốt. Hết 2 công đoạn trên sang đến công đoạn 3 là lăn than. Và được gọi là hỗn hợp 3 công đoạn.

máy trộn hỗn hợp ống - Tube Mixed Machine of NHI China

Máy trộn hỗn hợp ống trong cơ cấu truyền động có hai loại chính là bánh chuyển động cao su, và bánh răng truyền chuyển động (SKYHC – kiểu truyền chuyển động bằng bánh răng, SKYHJ – kiểu truyền chuyển động bằng bánh cao su). Bánh cao su được lắp theo yêu cầu của khách hàng như bánh trung gian hoặc hình thức lắp đặt chuyển động trái – phải. Máy trộn hỗn hợp là giai đoạn trộn 1, tác dụng làm liệu trộn đều các thành phần và trơn ướt. SKYHC và SKYHJ Là kiểu truyền động bánh răng.

T/ Máy Nghiền Tấm Lót Từ Tính Tiết Kiệm Hiệu Quả - Magnetic Lining Mill’s Savings and Efficiency.

Tập đoàn công nghiệp nặng phương bắc là cơ sở duy trì sản xuất liên tục loại máy này. Tính tới nay đã chế tạo, cải tạo máy nghiền tấm lót từ tính tiết năng trên 500 máy. Được dùng chủ yếu trong ngành quặng thuộc kim.

Đặc điểm: tấm lót bố trí trên vách của lô nghiền, không cần cố định bởi bu lon, dễ dàng tháo lắp và đặc biệt không làm rơi, vãi nguyên vật liệu.

máy nghiền tấm lót từ tính tiết năng savings efficiency Mill of NHI

Tấm lót từ tính mỏng và nhẹ so với tấm lót sắt mangan, rất dễ nâng năng xuất của máy nghiền, giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành, thao tác và sản xuất. Loại tấm lót này có tuổi thọ cao gấp 10 lần so với tấm lót sắt mangan thông thường.

U/ Máy Đập Hồi Chuyển: Gyratory Crushers

Máy đập hồi chuyển sử dụng rộng rãi trong các ngành luyện kim, nguyên vật liệu xây dựng, hóa chất và thủy điện. Đây là một thiết bị nghiền thô, chỉ tạo ra sản phẩm có cỡ hạt kích thước lớn, công năng cao và cỡ hạt tương đối đồng đều.

Tập đoàn chúng tôi đã thiết kế, chế tạo sản xuất loại máy này có bề dày lịch sử hơn 50 năm. Dòng sản phẩm này có mã hiệu từ PXZ 0506 đến PXZ 1623, với tính năng ổn định, tin cậy và thiết kế tiên tiến, tiêu thụ điện năng thấp, được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận.

Máy đập hồi chuyển- Gyratory Crushers of NHI group supply

Bên cạnh đó còn có dòng sản phẩm cỡ lớn PXZ, PXQ cỡ vừa, PXF, trong các loại này có sản phẩm PXZ là loại chuyên đập nguyên vật liệu có độ cứng từ trung bình trở lên. Loại PXQ lại chuyên đập nguyên vật liệu có độ cứng từ trung bình đổ xuống, loại PXF cỡ cực đại chuyên dùng cho xưởng tuyển và khai thác mỏ lộ thiên.

Bộ phận chuyển động của máy đập gồm: thân máy, bộ lệch tâm, búa đập trụ, xi lanh thủy lực, bơm thủy lực, băng trượt, điện khí, dầu hiếm bôi trơn vv.

V/ Máy Nghiền Cao Áp: High Pressure Mill

Năm 1998 tập đoàn công nghiệp nặng phương bắc và trường đại học Đông Bắc thử nghiệm chế tạo chiếc máy đầu tiên trong nước nhằm phục vụ cho mỏ quặng thuộc kim, mấy năm trở lại đây. Tập đoàn kết hợp với viện nghiên cứu xi măng hợp tác nghiên cứu phát triển và chế tạo máy nghiền cao áp.

máy nghiền cao áp - high pressure mill

Máy nghiền cao áp được dùng chủ yếu cho các nhà máy xi măng và số ít cho quặng thuộc kim màu, gần đây căn cứ vào những tiến bộ trong công nghệ khai khoáng, máy nghiền cao áp ứng dụng trong khai thác mỏ và thay thế máy nghiền cỡ hạt trung bình truyền thống. Máy nghiền cao áp có đặc điểm tiết giảm điện năng, được dùng nhiều cho mỏ quặng Đồng, mỏ quặng Vàng, mỏ kim cương, than, xỉ lò cao, đá vôi, nguyên liệu chín xi măng vv.

X/ Máy Kẹp Hàm: Jaw Clamp Machine:

máy kẹp hàm được sử dụng rộng rãi trong ngành khai thác mỏ, than, nguyên vật liệu xây dựng, hóa chất, xi măng, luyện kim vv. Bình thường máy kẹp hàm dùng đập vỡ nguyên liệu thô, quặng thô, đá thô vv, cường độ kháng lực làm vỡ nguyên vật liệu từ 250 MPa trở xuống, trong các loại máy này có máy mã hiệu PEF0609 để kẹp các nguyên vật liệu thô có độ cứng cũng như tính bền vững cao. PEF- X là loại kẹp hàm phức hợp sản xuất hạt quặng min hơn. Loại PEJ để sản xuất các loại quặng có độ cứng vững và tính ổn định cao nhất. 

máy kẹp hàm Jaw Clamp Machine of NHI China supply

Cách thức vận hành của kẹp hàm vô cùng đơn giản, thao tác thuận lợi, chiếm ít diện tích, dễ dàng duy tu bảo dưỡng, sử dụng an toàn. Bên cạnh đó tập đoàn cũng ngày một cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường.

Y/ Máy Nghiền Côn: Cone Crusher

Chủng loại máy này được dùng rất nhiều trong luyện kim, nguyên vật liệu, hóa chất, thủy điện, làm đường. Nó có thể nghiền được các loại nguyên liệu đầu vào với độ cứng khác nhau, rất hay dùng cho đơn vị khai thác mỏ để nghiền nguyên vật liệu cỡ hạt thô hoặc mịn.

PYT là hệ thống máy nghiền côn của Liên Xô trước đây, trải qua rất nhiều thời kỳ phát triển, bổ sung kỹ thuật tiên tiến cũng như vật liệu chịu mài mòn và va đập. Đến nay đã xuất hiện 5 dòng máy lớn và 14 chủng loại nhằm phục vụ đầy đủ các đòi hỏi của nhiều ngành kỹ thuật.

máy nghiền côn - Cone Hammer Crusher of NHI Shengyang China Supply

PYS là sản phẩm tiên tiến của máy nghiền côn, là loại dùng búa tròn và lò so nén, nguyên liệu làm ra có độ đồng đều cao, linh kiện của máy móc cực bền, ít bị hưu hỏng vặt, lực chấn động nhỏ, sản xuất ổn định.

Z/ Máy Đập Phản Kích: Counterattack Crusher

Máy đập phản kích có lắp đặt cơ cấu lò xo điều chỉnh, khi có miếng sắt rơi vào trong máy sẽ được xử lý để máy đập được an toàn. Đập phản kích sau khi cấp nguyên vật liệu đầu vào với kích cỡ không đồng nhất, nhưng trong quá trình đập khi cỡ hạt đập đáp ứng yêu cầu sản xuất của từng cơ sở. Lúc đó mới xuất thành phẩm.

máy đập phản kích Counterattack Crusher of NHI Shengyang China Supply

W/ Máy Đập Búa Văng: Casting Hammer Crusher.

Máy đập búa văng là thiết bị đập nguyên vật liệu có độ cứng trung bình và có tính nguy hiểm, là thiết bị sản xuất lý tưởng cho nhà máy xi măng.

Mức độ đập lớn, năng lực sản xuất cao, đồng thời thiết bị sản xuất này hiện đại, kết cấu tiên tiến, tính ổn định cao, đáng tin cậy, tiêu hao điện năng thấp, dễ sử dụng. An toàn tiện lợi.

máy đập búa văng Casting Hammer Crusher of NHI Shengyang China supply

Ws/ Máy Đập Búa Vòng: Round Hammer Crusher

Máy đập búa vòng và máy đập phản kích đều giống nhau ở chỗ có hiệu suất rất cao, tiêu tốn ít điện năng, vận hành ổn định, tiếng ồn nhỏ, lượng gió thổi ít, chủ yếu được dùng cho các nhà máy nhiệt điện để chế biến than.

máy đập búa vòng Round Hammer Crusher of NHI Shengyang China Supply

Ngoài Ra tập đoàn Công nghiệp Nặng Phương Băc- Thẩm Dương còn cung cấp các loại máy đập thế hệ mới như:

Máy Đập Xung Kích Đời Mới; a/

b/ Trạm Máy Đập Di Động Bánh Lốp;

c/ Máy Cấp Liệu Kiểu Bản Gạt vv.

máy cấp liệu kiểu bản gạt thế hệ mới

Với tinh thần cầu thị khát khao học hỏi và cống hiến cho xã hội, với quan điểm phát triển xanh, chúng tôi mong rằng sẽ là đối tác tin cậy, xứng đáng với sự tin tưởng mà các bạn đã lựa chọn và dành cho chúng tôi. Tập Đoàn NHI chuyên cung cấp thiết bị sản xuất, công nghiệp hạng nặng ngành khai khoáng, than, điện lực, thủy điện, xi măng, cảng vụ luôn khắc ghi tình cảm, sự tin cậy mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Quý khách tham khảo thêm thông tin. 您关注越南农产品出口与有合作需求就参考在这里 You refer to the information here. Tại đây.

Xin Trân Trọng Kính Chào!

Hotline: 0972.051.480