Quy Trình Sản Xuất Tinh Dầu Quế Quy Mô CN Tận Thu 98%

Đặng Xuân Thủy gửi lúc | Tag: TB SX tinh dầu quế , TBSX , tin tức

Quy Trình Sản Xuất Tinh Dầu Quế Quy Mô CN  – Tận Thu 98%

 • Tinh dầu Nguyên Chất là hỗn hợp của các hợp chất hữu cơ có mùi thơm, mùi thơm của tinh dầu là mùi của phần tử chính chiếm đa số trong thành phần chính của tinh dầu (phần tử chính). Ví dụ mùi thơm của sản phẩm này chủ yếu từ Cinamie andehyd chiếm tới: 96,7%.
 • Tùy vào đặc tính của từng loại tinh dầu, mà người ta áp dụng các quy trình công nghệ khác nhau. Do tinh dầu quế không tan trong nước và khối lượng riêng nặng hơn nước nên người ta thường áp dụng phương pháp chưng cất để tách lấy sản phẩm.
 1. / Thiết bị ban đầu là nồi hơi (Boilers)

Noi Hoi Boiler Part One Of Prrocessing

 • Nồi hơi sinh hơi nóng do nhiệt năng cung cấp bởi lá quế đã chưng cất hết tinh dầu, lá đã chưng cất hết dầu là nguồn nguyên liệu đầu vào dư thừa cho nồi hơi, hơi nóng được dẫn vào nồi nấu.

Noi Nau Autoclaves

2/ Nồi nấu (Autoclaves): được làm bằng thép thường hoặc thép không gỉ (Stainless Steel - SS) có đường kính từ 1,5 M – 1,8 M và sâu từ 3M – 4M, với dung tích như vậy người ta có thể chưng cất nguyên liệu là lá quế và cành quế khoảng từ 800 kg – 1000 kg.

3/ Nắp nồi (Caps): được liên kết chặt với nồi bằng các bu lon.

Vung Noi Nau Caps

4/ Bộ phận lọc (Filters): Áp suất rất lớn được tạo ra từ nồi hơi, hơi nóng qua đường ống vào nồi nấu cuốn theo tinh dầu và thậm chí cả nguyên liệu thoát lên đường ống phía trên nắp nồi, vì vậy luồng hơi này được đưa vào bộ phận lọc (văn nói hay dùng là tách). Bộ phận lọc sẽ loại bỏ tạp chất và nguyên liệu bị đẩy qua cùng hơi nước có chứa tinh dầu.

He Thong Loc Filters

5/ Bình ngưng để phân tách nước – Sản phẩm (Condensers). Bộ phận lọc loại bỏ tạp chất, để sản phẩm ngưng tụ người ta đưa qua hệ thống làm lạnh bằng nước lạnh (cơ chế bình sinh hàn).  Tại đây sản phẩm và hơi nước đều lắng đọng, và chuyển vào bình ngưng để phân tách.

Binh Ngung Condensers

 • Sản phẩm sau khoảng 6 – 8 tiếng,đã ngựng tụ và phân tách khỏi nước, người ta thu sản phẩm đóng can.
 • Quy trình sản xuấtnày Việt Nam đã được tối ưu hóa và Dây chuyền thiết bị hiện đại đã thu hồi 98% tinh dầu và đảm bảo độ tinh khiết đến 99%  đã đưa Việt Nam là nước xuất khẩu nhiều tinh dầu quế trên thế giới, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm tại Hà Nội (Cinnamon Essential Oil in Hanoi - CEO) hãy gọi số ĐT: 0972051480 để được tư vấn.
 • 1% độ tinh khiết còn lại chắc chắn là bài toán khó cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ, cùng như những người hoạt động lâu năm trong ngành.
 • Quy Trình Sản XuấtQuy Mô Công Nghiệp và Dây chuyền thiết bị hiện đại đồng bộ đã làm gia tăng lợi ích từ cây quế, nâng cao thu nhập cho người trồng quế. Một cây quế từ thân, vỏ, cành, lá qua chế biến đều trở thành hàng hóa, một lợi thế ít cây công nghiệp nào có thể sánh kịp.

Cay Que Co Duong Kinh Lon Lam Do My Nghe

 • Dây chuyền thiết bị chế biến mà các doanh nghiệp Việt Nam đang dùng thường được nhập khẩu từ Trung Quốc, hoặc nhập khẩu thiết bị chính ở Trung Quốc và chế tạo phụ kiện ở Việt Nam, hay chế tạo hoàn toàn trong nước.
 • Hãy tham khảo bài viết: Cách Bố Trí Lắp Đặt Dây Chuyền Sản Xuất Tinh Dầu Quế Quy Mô Công Nghiệp để tránh lãng phí đầu tư, hoặc gọi ngay số ĐT 0972051480 để được tư vấn. Và tận dụng hết mọi nguồn lực trên quê hương.
 • Thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất ưu việt cho sản phẩm xuất xưởng chất lượng tuyệt hảo,
 • Bạn có thể tham khảo công dụng của SP.  您关注越南农产品出口与有合作需求就参考在这里 You refer to the information here Tại Đây.
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Hotline: 0972.051.480