Startup - 8 Lý Do Thành Lập Công Ty

Đặng Xuân Thủy gửi lúc

 Startup - 8 Lý Do Thành Lập Công Ty

1/ Mạo Hiểm – Nothing Venture nothing gain: chọn kinh doanh với đầy rủi ro, cạnh tranh hay bằng lòng công việc hiện tại ổn định và an toàn. Đương nhiên câu trả lời là ngược lại, vì chúng tôi muốn vượt qua nỗi sợ hãy của bản thân và rủi ro đi kèm để có cơ hội. Đương đầu thách thức dù vẫn biết “Vạn sự khởi đầu nan”. Vì không vào hang sao bắt được cọp.

2/ Đam Mê - Passion: Kinh doanh là mạo hiểm, vậy đam mê có bị khó khăn và mạo hiểm làm thui chột, đó là cách tiếp cận vấn đề xưa cũ còn hiện nay chúng ta đã nghĩ khác xưa nhiều, mạo hiểm kinh doanh là sản phẩm của một lối suy nghĩ cũ, tại sao ta không chọn cách tiếp cận khác “Rủi ro của người làm kinh doanh là không biết chấp nhận rủi ro”.

3/ Đa Dạng - Diversity: lĩnh vực tìm hiểu, các kỹ năng và kiến thức mới hoàn thiện bản thân. Nhằm vượt qua được thách thức và rủi ro, sau khi thành lập doanh nghiệp. Bạn tiếp nhận kỹ năng mới và tăng cường các kỹ năng hiện có, bạn học cách quản lý thời gian, giao tiếp, thuyết trình, lập kế hoạch kinh doanh, tổ chức, kế toán, biểu thuế, phát triển thương hiệu và thiết kế quản lý website... Mỗi ngày qua đi mà bạn sẽ thấy không ngày nào giống ngày nào. Những trải nghiệm đó là thú vị hay buồn chán, còn tùy thuộc vào từng suy nghĩ của từng người, nhưng thời gian qua đi sẽ tôi luyện cho bạn trở thành “Bản lĩnh”.

4/ Tự Do - Freedom: Chủ động thời gian làm việc, bạn có thể làm việc ở mọi nơi và bất cứ lúc nào, không bị gò bó trói buộc trong thời gian đóng khung, vì hay đi gặp gỡ khách hàng và trao đổi công việc mà khi đi nhiều bạn mới thấy nhiều điều thú vị và có lúc bất chợt nhận ra “Thế giới rộng sao ở hoài một chỗ, đời bao la sao trói buộc bàn chân”. Cách thức làm việc cũng khác nhiều, bạn sẽ quan tâm nhiều tới hiệu quả công việc của nhân viên và qua đó tìm ra cách thích ứng cho bản thân. Làm lãnh đạo thì không kể thời gian, nhưng phải biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi.

5/ Đổi Mới - Change : khi có ý tưởng mới cho công việc hay ngành nghề kinh doanh, bạn có cơ hội áp dụng được ngay và có toàn quyền phát triển ý tưởng cũng như thể hiện chính mình. Bên cạnh đó sẽ tìm cách làm cho nó hấp dẫn, đủ sức tạo ra lợi nhuận.

6/ Giá Trị - Value: lập doanh nghiệp dù mức độ đầu tư thế nào cũng là ích nước, lợi nhà. Bước đầu với những loại phí nộp cho cơ quan chức năng như: phí đăng ký kinh doanh, thuế môn bài, chi phí mua hoặc in hóa đơn … Khi bắt đầu kinh doanh cũng là lúc tạo ra công ăn việc làm cho bản thân và người khác, khách hàng biết đến mình nhiều hơn, tạo cơ hội để cùng học hỏi lẫn nhau và phát triển. Làm gia tăng lợi ích cho cộng đồng, từ đó sẽ có được những ưu đãi và các quyền theo quy định của pháp luật.

7/ Hiệu Quả - Effecciency: kết quả thu được từ những con số báo cáo tài chính hàng năm, bên cạnh đó là kinh nghiệm đã trải qua, còn đường phía trước còn rất dài, tuy nhiên đường ngắn không đị cũng chẳng đến, việc nhỏ không làm chẳng nên.

8/ Hiện Thực – your dream coming true: vượt qua nỗi sợ hãy của bản thân, có đầy đủ đam mê để cháy hết mình nhưng sẽ là số không tròn trĩnh khi không hiện thực hóa ước mơ, thành lập doanh nghiệp. Các bạn trẻ hiện nay đang có nhiều thuận lợi từ kiến thức trang bị của bản thân, môi trường trong nước đang được các cấp các ngành ủng hộ, môi trường quốc tế rộng mở, thế giới phẳng, vậy hãy vượt qua rào cản bản thân để starup.

mùa đông HN với stardup nhiều chông gai

Bây giờ cơ hội là vậy, nhưng cũng đừng quên những kinh nghiệm của nhiều thế hệ đi trước đã đúc kết. Từ xa xưa các cụ ta thường nói “Buôn có bạn, bán có phường” để chỉ ra điều cốt lõi của người làm kinh doanh trước tiên phải có bạn hàng, khách hàng, đối tác. Tìm kiếm để có bạn hàng đã khó, nhưng giữ được bạn hàng thì còn khó hơn bởi “Chữ tín quý hơn vàng”. Để các bạn hàng có thêm thông tin củng cố lòng tin, qua đó mà cùng nhau gia tăng lợi ích kinh doanh trên tinh thần “Song thắng”. Hãy chung tay ráng sức làm giàu cho quê hương.

Các bạn có thể chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh, cũng như tìm cơ hội hợp tác. 您关注越南农产品出口与有合作需求就参考在这里 You refer to the information here tại đây.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Hotline: 0972.051.480