• Bình ngưng bằng thép không gỉ
  • TB chưng cất tinh dầu quế đồng bộ hiệu xuất cao
  • máy băm nguyên liệu cành lá quế
  • TB chưng cất tinh dầu quế đồng bộ hiệu xuất cao
  • TB chưng cất tinh dầu quế đồng bộ hiệu xuất cao

TB chưng cất tinh dầu quế đồng bộ hiệu xuất cao

150.000₫ xxx 170.000₫

Giá cũ: 170.000₫


3 Ưu Điểm Của Thép Không Gỉ Trong Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất.

3 Advantage of Stainless Steel in Manufacturing Production Equipment

+ Sơ lược về vật liệu: thép không gỉ là kết quả sáng chế của Ông Harry Brearley người Anh vào năm 1913, bằng việc giảm hàm lượng các bon xuống và tăng thêm crôm vào trong thành phần của thép, hàm lượng crôm thường ở mức 1- 12%. Đây là vật liệu có nhiều ưu điểm thường được sử dụng trong ngành y tế, thực phẩm, dược phẩm. Trải qua nhiều thời kỳ phát triển khác nhau, tính đến nay đã gần 1 thế kỷ ra đời và phát triển, ngoài crôm còn có như nhiều thuộc kim khác ngoài crôm như niken, titan vv, cũng được bổ sung thêm làm cho thép không gỉ đa dạng về chủng loại và chất lượng.

Brief outlines of materials: Stainless steel was the result of the invention of British Sir Harry Brearly in 1913, by reducing the carbon content and adding chromium to the composition of the steel, the chromium content was generally at the level 1- 12%. This material has many advantages commonly used in the medical, food and pharmaceutical industries.

Chính vì thế thép không gỉ có rất nhiều lợi thế và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, trong đó có ngành chế biến nông sản. góp phần tạo ra  nhiều sản phẩm được tinh chế từ nông sản có chất lượng vượt trội.

Thép không gỉ được chọn làm nguyên vật liệu chính để sản xuất dây chuyền chế biến tinh dầu quế, tinh dầu lạc, tinh dầu sả, tinh dầu hồi vv. Do có những ưu điểm sau:

Over many different periods of development, up to now nearly a century has been invented and developed, in addition to chromium, there are many other metals such as chromium, nickel, titanium, also added to the steel lead to variety of type and quality. Because of this, stainless steel has many advantages and widely used in all industries, civil and industrial sectors.

Stainless steel is selected as the main raw material for the processing of cinnamon oil, peanut oil, lemon grass oil, essential oil and so on. Due to the following advantages:

thiết bị sản xuất tinh dầu lạc bằng thép không gỉ

1/ Chịu Nhiệt: Refractory

 Công nghệ chế biến tinh dầu quế quy mô công nghiệp thường có nồi hơi, thép không gỉ chịu được nhiệt rất cao vì có nhiều thành phần gồm: crôm, niken, titan vv. Nồi chưng cất tinh dầu vừa phải chịu nhiệt cao lại chịu áp suất từ nồi hơi đẩy sang, nên đặc tính chịu nhiệt này giúp cho vật liệu ít biến dạng hay xảy ra sự cố, làm tăng hiệu quả trong quá trình sản xuất nhờ tính ổn định, bền vững và tin cậy rất cao.

2/ Chịu Ăn Mòn: Corrosion Resistant

Các thành phần hợp kim có trong thép không gỉ làm tăng khả năng chống chịu sự ăn mòn axít, quá trình oxi hóa, nhờ đó là việc liên kết làm kín nồi chưng cất bằng bulon luôn chắc chắn và an toàn, giảm thời gian duy tu bảo dưỡng thiết bị, tăng năng xuất lao động.

3/ Cứng, Dẻo Dai: Hard & Endurable

Thép không gỉ cứng, chịu lực tốt, dẻo dai, bền bỉ chịu mài mòn. Tuổi thọ của thiết bị sản xuất kéo dài, việc có thể tái chế hoàn toàn thép không gỉ cũng là lợi thế kinh tế trong đầu tư. Sản phẩm luôn sáng bóng dễ vệ sinh, hợp vệ sinh, không chứa các chất có hại cho sức khỏe con người. Đó là những ưu điểm để lựa chọn thép không gỉ làm vật liệu chế tạo thiết bị sản xuất cho ngành chế biến nông sản hiện nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm đối tác chế tạo sản phẩm thiết bị sản xuất các loại.

您关注越南农产品出口与有合作需求就参考在这里

You refer to the information here. tại đây

Sản phẩm liên quan

KM que sao xuat khau 1

Quế Sáo Bào Vỏ Giữ Phần Dầu Lõi Đóng Bao Carton Xuất Khẩu - Smooth Cassia From Dried Cinnamon Bark

55.000₫50.000₫

KM máy trộn của NHI

Sản Phẩm Nổi Bật Của Tập Đoàn NHI Thẩm Dương - Trung Quốc

80.000₫60.000₫

KM Go tram huong 1

Cây Trầm Và Trầm Hương - Eaglewood Baidu 沉香

120.000₫100.000₫

KM May ep tinh dau lac SP qua loc dong can CN ep nong

Máy ép tinh dầu lạc CN ép rang Nóng

150.000₫140.000₫

KM Bình ngưng bằng thép không gỉ

TB chưng cất tinh dầu quế đồng bộ hiệu xuất cao

170.000₫150.000₫

KM tinh dầu lạc SD May Ep Tinh Dau Lac CN ep nong

Tinh dầu lạc Bai du: 花生油

150.000₫145.000₫

Hotline: 0972.051.480