Tìm đối tác kinh doanh - chúng tôi sát cánh cùng NHI Group

Chúng tôi tìm đối tác kinh doanh NHI Group

We Find Business Partner – NHI Group

  • Trong thời gian làm việc tại Công ty CP Thép Đình Vũ – TP. Hải Phòng “Dinhvu SSC”, do hoàn thành tốt công việc của người quản lý giữ trọng trách tại bộ phận quan trọng của công ty, một vị trí đã góp phần đem lại thành công cho công ty ở thời kỳ vàng son của ngành thép. Cũng ở thời điểm đó, công ty SSC là con chim đầu đàn của ngành thép Việt Nam, những nỗ lực của tôi đã được lãnh đạo công ty cất nhắc để trở thành đoàn trưởng kiêm phiên dịch của 7 cán bộ cốt cán được công ty cử sang Trung Quốc đầu năm 2008 để học công nghệ luyện gang tại Hàm Đan – tỉnh Hà Bắc Trung Quốc.

ảnh chụp thăm đền Khổng Tử khi Ctác và Học tập tại TQ

  • Trong thời gian học tập tôi đã nhiều lần đến Viện Thiết Kế Hà Bắc là đơn vị quốc doanh thiết kế lớn của Trung Quốc để trao đổi về chuyên môn, bên cạnh đó đơn vị này đã giới thiệu tôi với nhiều tập đoàn sản xuất thiết bị của ngành thép, than, khai khoáng, xi măng, thủy điện vv. Trong những nơi tôi đến học tập tìm hiểu phải kể đến tập đoàn công nghiệp nặng Thẩm Dương – Trung Quốc “Zhongguo Shengyang”. Northern Heavy Industries Group Co., Ltd, (sau đây gọi tắt là NHI Group) qua thời gian hai bên tìm hiểu về khả năng, năng lực từ đầu năm 2008 đến ngày 01/04/2015 NHI Group đã ký ủy quyền cho tôi làm đại diện thương mại tại thị trường Việt Nam. Nội dung ủy quyền các bạn có thể thạm khảo Tại Đây.

Văn phòng NHI Thẩm Dương TQ

Dưới đây là một số nét sơ lược về sự phát triển và quan điểm kinh doanh của tập đoàn.

1/ NHI Group Co.,Ltd là doanh nghiệp 100% vốn sở hữu của nhà nước, tập đoàn bắt đầu được thành lập lần đầu năm 2006, Sau đó sát nhập với SHMG (Shengyang Heavy Machinery Group) và công ty SMMG (Shengyang Mining Machinery Group). Tiếp đến tập đoàn đã mua lại Wirth Group Holding NFM Technologies để trở thành một tập đoàn đa quốc gia, sau 3 năm phát triển đến năm 2009 NHI đã trở thành tập đoàn lọt vào top 500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc trong thời kỳ mới.

2/ Năm 1921, tập đoàn thiết bị khai thác mỏ Thẩm Dương (Shengyang Mining Machinery Group) đã được thành lập, với tên gọi “Nhà máy gang thép Daheng”. Đến năm 1937, tập đoàn sản xuất thiết bị cơ khí hạng nặng Thẩm Dương (Shengyang Heavy Machinery Group) được thành lập, và là nhà máy chế tạo thiết bị hạng nặng đầu tiên tại Trung Quốc, với tên gọi Sumitomo Thực Nghiệm Thẩm Dương.

3/ Trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển, đến nay NHI có nhiều nhà máy và văn phòng đặt ở khắp nơi, với trụ sở chính đặt tại Thẩm Dương – Trung Quốc với tổng diện tích là 1.050.000 M². tập đoàn có 9369 cán bộ công nhân viên với 1.412 kỹ sư, nhằm  đẩy mạnh năng lực nghiên cứu và phát triển tập đoàn đã xây dựng 2 trung tâm kỹ thuật cấp quốc gia, 14 viên nghiên cứu chuyên ngành, và 1 viện thiết kế điện cơ. Sau bao nỗ lực cố gắng đến nay NHI đã sở hữu hơn 200 bằng sáng chế và 180 sản phẩm mới với công nghệ độc quyền, lần đầu tiên được Trung Quốc chế tạo. Đến nay tập đoàn đã giành được giải thưởng cấp quốc gia cho 104 sản phẩm ưu việt.

Hiện nay tập đoàn đang áp dụng 4 quy trình hệ thông quản lý chuyên nghiệp đã được công nhận bao gồm:

+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO -9001,

+ Hệ thống quản lý môi trường ISO -14001, GB,

+Hệ thống quản lý an toàn lao động T28001,

+ Hệ thống quản lý đo lường chất lượng ISO 10012.

Tập đoàn NHI có các cơ sở cùng nhau tích hợp cho thiết kế, thử nghiệm, kiểm tra và đo lường, qua đó bổ sung vào thực tế sản xuất mạnh mẽ đó là:

1/ Thiết bị ngành sản xuất thép, đúc, rèn, xử lý nhiệt, hàn, gia công và lắp ráp.

2/ Các sản phẩm chính bao gồm các thiết bị đường ống tubin, thiết bị luyện kim,

3/ Thiết bị ngành khai khoáng,

4/ Máy móc thiết bị ngành than, băng tải cỡ lớn,

5/ Thiết bị điện, các trạm biến áp vv cho các ngành than, khai khoáng, thủy điện vv

5/ Trang thiết bị cảng kho vận, xếp dỡ,

6/ Thiết bị bảo vệ môi trường.

+ Hiện nay tập đoàn NHI Thẩm Dương- Trung Quốc có đầy đủ  trình độ chuyên môn và năng lực để thực hiện các dự án kinh doanh xuất nhập khẩu và tổng thầu EPC tầm cỡ quốc tế, nhiều chủng loại hàng hóa sản phẩm đã bán cho hơn 80 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới.

+ Theo đuổi quan điểm và mục tiêu đề ra với tinh thần không biết mệt mỏi “Hệ thống thiết kế cao cấp và đáp ứng tăng trưởng xanh”, mang trên mình sứ mệnh “Cung cấp trang thiết bị hạng nặng với giá cả cạnh tranh và đóng góp cho xã hội”. Với tinh thần “Dám nghĩ dám làm và không ngừng sáng tạo”. Tập đoàn NHI cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng, đối tác. Cổ đông, cán bộ công nhân toàn tập đoàn tranh thủ sự tín nhiệm và ủng hộ của xã hội đang ra sức xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp đa quốc gia nổi tiếng thế giới với khả năng cạnh tranh cốt lõi.

Do phạm vi cung cấp sản phẩm thiết bị của tập đoàn NHI rất rộng nên các bạn xem chi tiết ngành nghề cũng như thiết bị. 您关注越南农产品出口与有合作需求就参考在这里 .You refer to the information here Tại Đây.

Hotline: 0972.051.480