Ủy Thác XNK Hàng Đông Lạnh, Và Thiết Bị Thủy Hải Sản. (Aquatic Product Processing) Baidu 转口贸易业务

Ủy Thác XNK Hàng Đông Lạnh, Và Thiết Bị Thủy Hải Sản. (Aquatic Product Processing)

Trust Services - Temporary Import For Re - Export & Refrigeration Equipment 转口贸易业务

  • Việt Nam ở vị trí bên bờ phía tây của Biển Đông, là một biển lớn của Thái Bình Dương, với diện tích khoảng 3.448.000 km², bờ biển trải dài tới 3260 km. Vùng thủy nội địa và lãnh hải rộng 226.000 km², vùng đặc quyền kinh tế rộng hơn một triệu cây số vuông với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ bao bọc, tạo nên 12 vịnh, trong đó có vịnh đã được trao danh hiệu di sản thiên nhiên thế giới, đầm phá với diện tích 1.160 km² được quy hoạch và cải tạo để trở thành nơi che chắn trú ngụ tàu thuyền rất tốt.
  • Nước Ta có hệ thống sông ngòi dày đặc, từ đất liền có rất nhiều cửa sông lớn đổ ra biển trải dài từ Bắc vào Nam. Rất thuận lợi cho việc nuôi trồng và đánh bắt thủy sản, hệ thông giao thông thủy, bộ, đường sắt, hàng không phát triển và có tính liên kết, đồng bộ tương đối cao, từ những điều kiện thuận lợi này đã biến Việt Nam trở thành nước xuất khẩu thủy sản đi khắp năm châu, việc kết nối giao thông tốt cũng đã là lợi thế để nước ta trở thành địa điểm lý tưởng trung chuyển hàng hóa xuất nhập từ đông sang tây và ngược lại.

Lobter cho ngu de dong xuat

  • Trong Thời Gian Qua, nhu cầu hàng hải sản tươi sống trung chuyển về Việt Nam tương đối nhiều, trước khi tái xuất thì bể nuôi tôm hùm và các thiết bị kỹ thuật phục vụ cho lĩnh vực này ngày một gia tăng.
  • In recent years, demand for fresh seafood hub of Vietnam is relatively more, before re-export, lobster tanks and technical equipment in rehabilitation services to this sector more and more growing.
  • Dịch Vụ Ủy Thác - , xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất, chuyển khẩu, cũng ngày một phát triển đa dạng mặt hàng cũng như tăng về số lượng.
  • Trust Services: Import-export, temporary import for re-export, transshipment, also on a growing range of products as well as increase in number.

dàn lạnh bể nuôi tôm hùm

I/ Hàng Tươi sống:

1/ Nguồn Gốc cá hồi : Úc , Canađa , Nga , Na uy   vv.

Salmon Origin : Australia, Canada, Russia, Norway and so on.

2/ Tôm hùm – tôm ngủ: nguồn gốc: Úc, Canađa, Nga, Na uy vv.

Lobster- lobster sleep Origin:  Australia, Canada, Russia, Norway and so on.

3/ Hàng cao cấp được chuyển về bằng máy bay xuống sân bay nội bài,

Luxury Goods is transferred by airplane to Noi Bai airport.

Salmon fish import from Naway

II/ Hàng đông lạnh: Frozen Products

1/ Thịt bò: Beef

2/ Chân + cánh gà vv.

Chicken’s Legs, Wings and so on.

3/ Các loại hàng này được chuyển về bằng đường biển Hải Phòng, Quảng Ninh vv.

The Goods are moved by sea Hai Phong, Quang Ninh and so on.

Salmon fish in box

III/ Công tác hậu cần: 转口贸易业务 Temporary Import For Re - Export

1/ Đội ngũ xử lý thủ tục hải quan chuyên nghiệp

Customs procedures handle with professional team.

2/ Đội ngũ xử lý hàng gồm: bốc vác + xe đông lạnh chuyên nghiệp

Include Porters, and professional frozen truck.

3/ Khả năng kết nối cửa khẩu tái xuất rất nhịp nhàng thuận lợi.

Connectivity re-export gate very rhythmically favorable.

4/ Kho lạnh: Kho ngoại quan theo tiêu chuẩn hiện hành, trong trường hợp hàng chưa xuất ngay có thể duy trì bảo quản và chăm sóc rất chuyên nghiệp.

Cold Storage: boned warehouses according to current standards, in the case of export of goods not immediately, which able to maintain preservation and care very professional.

bể nuôi tôm hùmr

  • Nếu quý khách quan tâm tới thiết bị lạnh, kỹ thuật chăm sóc tôm, phụ liệu, linh kiện, và các lĩnh vực dịch vụ trên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thiết bị. Đáp ứng đầy đủ theo công nghệ chế biến thủy sản (Aquatic Product Processing) của Vasep.
  • If you are interested in refrigeration equipment, techniques take care shrimp, accessories, components, and services sectors can contact us for advice and supply of equipment.

  • Hợp quy cách, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả.  您关注越南农产品出口与有合作需求就参考在这里 You refer to the information here tại đây.

Hotline: 0972.051.480